Anh ơi địt nhẹ thôi cả đêm nay em là của anh mà

0 views
|

Phim sex gái xinh mây mưa cùng 2 người đàn ông trong khách sạn, hai anh cứ thay phiên nhau địt hùng hục vào lồn em. Em không thể chịu nổi mới năn nỉ các anh địt chậm chút.

Các anh là lần đầu tiên được threesome lại còn là sex gái xinh nên không thể nào bình tĩnh được. Hai anh đều muốn chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình trước mặt cô nàng.

Thế là cả hai anh không ai nói năng câu nào nhưng con cu lại thể hiện ra mặt. Hai anh cứ thay phiên nhau địt hùng hục vào bướm em, anh này mệt đến anh kia thay thế, không cho lồn em nghỉ ngơi một chút nào cả.

Phim sex tập thể anh ơi địt nhẹ thôi
Phim sex tập thể anh ơi địt nhẹ thôi

Phim sex tập thể anh ơi địt nhẹ thôi

Nhận ra tình hình này mà kéo dài thì không ổn chút nào, thế cho nên em đã năn nỉ 2 anh địt chậm và nhẹ một chút. Đằng nào thì đêm nay hai anh cũng thoải mái beeg em cơ mà, tại sao phải vội cơ chứ.

Và may là lời nói của em có tác dụng, hai anh đã địt chậm hơn và nhường nhịn nhau hơn. Hai anh tự dưng nhận ra là địt chậm cũng có nhiều cái hay của nó.

Địt nhanh thì sướng mạnh còn địt chậm thì cái sướng nó lại âm ỉ rất tuyệt vời. Tuy nhiên cái sự sung sướng của anh chỉ bằng 1 nửa sự sung sướng của em mà thôi.

Bởi vì chính em là nơi hưởng thụ những cú địt đầy dâm dục mà hai anh đem lại. Cứ như thế bảo sao mà em lại chọn nghề này cơ chứ, vừa được sướng lại vừa có tiền thì tội gì không làm.