Bạn trai gãy chân mà vẫn đòi địt bằng được

0 views
|

Phim sex gái xinh nứng lồn đến nỗi mà bạn trai bị gãy chân mà em vẫn đòi địt bằng được. Bởi vì anh không hoạt động được nên em chỉ có thể địt tư thế cưỡi ngựa mà thôi.

Với ai thì không biết nhưng riêng với Hoshino Nami thì sống không thể thiếu tình dục được. Vậy mà 1 tháng nay em chưa được làm tình bởi vì bạn trai em bị gãy chân rồi.

Không biết phải làm sao nữa khi mà anh không thể cử động được, đi lại còn phải dùng xe lăn nữa cơ mà. Nhưng em thì nứng lồn lắm rồi nên cách duy nhất đó là em phải chủ động vậy.

Phim sex gái xinh đòi bạn trai gãy chân địt
Phim sex gái xinh đòi bạn trai gãy chân địt

Phim sex gái xinh đòi bạn trai gãy chân địt

Chắc không cần giải thích nhiều thì mọi người cũng hiểu tại sao em lại dùng tư thế cưỡi ngựa đúng không nào. Ban trai em thì không thể cử động được nên duy nhất có một tư thế này thôi chứ còn sao nữa.

Thực ra em cũng chẳng có gì phải xấu hổ khi chủ động thế này cả. Mặc dù không nói ra nhưng em biết là bạn trai em cũng rất đang hưởng thụ và thầm cảm ơn em.

Vì sao mọi người biết không, anh cũng muốn địt lắm chứ nhưng thực sự là lực bất tòng tâm. Giờ mà gạ bạn gái địt xong để em chủ động thì cũng ngại, nên giờ tự dưng em chủ động trước thì tốt quá còn gì.

Thế là sau 1 tháng vừa bất động vừa không được địt thì hôm nay súng của anh đã được xả đạn rồi.