Bịt mắt đón nhận món quà sinh nhật của bạn trai

0 views
|

Phim sex gái xinh hôm nay là sinh nhật của em nên bạn trai tạo cho em một bất ngờ. Anh đã bịt mắt em lại rồi dành tặng em một món quà đó là threesome với 2 người đàn ông, điều em luôn ao ước.

Là bạn trai của em nên anh đã đắn đo rất nhiều trước khi thực hiện điều này. Mỗi lần địt nhau em đều gợi ý muốn được sex tập thể nhưng anh chưa đồng ý.

Bởi vì là con người ai chẳng có sự ích kỷ riêng cơ chứ. Ai mà muốn chia sẻ bạn gái mình với người đàn ông khác, nhất là phim sex gái xinh.

Nhưng nghe nhiều riết anh thấy động lòng, em rất ngoan ngoãn, dịu dàng, nhưng chỉ có một mong muốn duy nhất đó là threesome để biết cảm giác ấy như thế nào mà thôi.

phim sex gai xinh va mon qua sinh nhat
phim sex gai xinh va mon qua sinh nhat

phim sex gai xinh va mon qua sinh nhat

Và đợi đến hôm nay, sinh nhật của em, anh đã hoàn thành mong muốn của em. Anh đề nghị em bịt mắt để xxx vì dù sao anh cũng có một chút ích kỷ của riêng mình.

Em cũng đồng ý vì đây là một quyết định vô cùng khó khăn của anh rồi. Tuy nhiên chỉ được khoảng 10 phút là cả 3 cùng sướng lên tiên rồi và quên hết mọi điều xung quanh. Và em đã cởi bịt mắt để tận mắt chứng kiến bạn trai  và một người đàn ông lạ mặt đang beeg mình một cách nhiệt tình.

Vừa sướng vừa cảm động khi bạn trai hiểu mình quá, anh chiều em đến mức này thì có nghĩa anh chẳng dấu diếm em điều gì cả. Em biết ơn anh nhiều lắm và cả đời này sẽ cho anh phim sex gái xinh.