Bố chồng Tokuda sex loạn luân giúp đỡ con dâu nứng

0 views
|

Ông bố chồng Tokuda chẳng những khoẻ mà còn tốt bụng nữa. Hơn 80 tuổi đầu ông vẫn sex loạn luân với con dâu vì thương con bé nó nứng, người gì đâu mà tốt bụng thế.

Cũng không phải tự nhiên mà ông Tokuda lại làm như vậy. Là con trai ông nó đi làm ăn xa nhà, để vợ nó ở nhà một mình. Làm gì có người bình thường nào cả năm không địt mà chịu được cơ chứ.

Tất nhiên là nàng dâu trẻ Rina Rukawa cũng vậy thôi, và kết quả là ông bố chồng đã chứng kiến con dâu thủ dâm. Nghĩ cũng thương con bé, có chồng ai chẳng muốn gần chồng cơ chứ. Nhưng con trai ông cũng vì muốn lo cho bố già nên mới chấp nhận đi làm xa như thế này đây.

Phim sex loạn luân bố chồng Tokuda giúp con dâu nứng
Phim sex loạn luân bố chồng Tokuda giúp con dâu nứng

Phim sex loạn luân bố chồng Tokuda giúp con dâu nứng

Vậy là với trách nhiệm của một người bố chồng, lại nhận thấy mình vẫn đang còn trẻ, thế cho nên ông đã rủ con dâu phim sex loạn luân.

Ngoài mặt thì e thẹn từ chối nhưng thực ra Rina thèm địt lắm rồi đây này. Chồng thì nửa năm về thăm nhà một lần, địt nhau được vài hôm thì lại đi ấy.

Thế là bố chồng dụ dỗ được vài lần thì nàng đã đồng ý. Vậy là bố chồng nàng dâu chính thức loạn luân với nhau rồi đó. Càng địt lại càng nghiện thế mới hay chứ lị, cứ tưởng bố chồng già rồi thì không ăn thua cơ đấy.

Nhưng dù sao thì ông cũng có tuổi rồi, địt cũng có giới hạn, mà nàng dâu thì dâm quá thể đáng. Thế là sau khi hai cha con bàn bạc thì đã có một quyết định chung đó là nàng vlxx sex với mấy ông bạn già của bố chồng nữa.