CHị vợ nứng lồn địt nhau với em rể sex cực hay

0 views
|

CHị vợ nứng lồn địt nhau với em rể sex cực hay
Đang địt nhau với vợ mà chị ngoài cửa cứ ngồi móc lồn tay bóp vú nữa và rên rỉ. cô vợ thì đang cưỡi ngựa nữa chứ, nhìn thật là hứng khởi quá đi. hai chị em nhà này cũng biết làm tình phết đó nhỉ.
Con chị chẳng bảo con em cái gì cả lại còn làm thế nữa, chắc là muốn địt nhau với em rể rồi đây, nghĩ vậy anh triển ngay cô chị này,chờ với vợ song là sang vungtrom  chén nhau với chị thôi.Nó lại chạy vào nhà vệ sinh một cách nhanh nhẹn vì nghĩ chị ở đó, vớ được chiếc quần lót của chị bỏ lại đây rồi chị vợ ạ, nó đưa lên mũi ngủi rùi sụt cho đến khi bắn tung tóe ra bồn cầu luôn. chắc là hứng lắm vì mùi lồn chị hấp dẫn quá đi.

CHị cùng với em rể mình sex loạn luân với nhau ngay trong phòng ngủ của mình,Người nó như muốn nổ tung, tay phải sụt mạnh hơn, mũi nó dí sát vào háng chị hít hít cảm nhận rằng mùi này đúng như cái mùi mà ban nãy anh ngửi ở nhà vệ sinh rồi.
Nó dùng mình một dòng khí bắn ra ào ạt thế đéo nào mà nhanh vậy hả trời. Nó chỉ kịp dí đầu chim xuống nền nhà cho đỡ bẩn lên bộ ghế. nhìn chị sung sướng quá nên em, bắn mẹ ra rồi, nghĩ vậy ên thôi bú lồn cho chị tí cho đã, nước lồn chị ngọt quá, chị vợ sướng lại rên rỉ lên luôn, không thấy chị phản ứng gi nữa anh lấy con cu nhét vào mồm chị cho bú để lên lại, chị làm nhiệt tình lắm. rồi một lát mà nó đã cứng ngắc lên rồi. vậy là địt thôi.