Cô chị hàng xóm jav nứng lồn qua gạ gẫm cậu nhóc nhà bên làm tình

sex viet

Cô chị hàng xóm jav hd nứng lồn qua gạ gẫm cậu nhóc nhà bên làm tình. Cũng không có gì làm khó được cô nàng cả, với cô ấy tất cả đều giải quyết ổn thoả. Sau khi trang điểm một lúc thì nhìn sang bên anh chàng.

Chồng của cô đang muốn đi công tác xa. Nhưng vợ anh ta lại cứ thờ ơ như không biết gì. Anh ta muốn vợ của mình quan tâm anh ấy nhiều hơn, chứ không phải giống như bây giờ. Chẳng quan tâm thì đã đành. Đã thế còn bơ anh ta cả tuần qua.

Hết cách anh ta đi ra khỏi cửa nhà nhìn cô vợ mình cũng không nói một tiếng nào. Vẫn cầm gương trang điểm. Tiếng cửa đóng lại, cô cũng cười cười. Xong rồi, cuối cùng thì thằng chồng nhu nhược yếu sinh lý cũng đã đi rồi.

Xem phim jav hd nứng lồn qua gạ gẫm cậu nhóc nhà bên

Hinh anh phim jav hd nứng lồn qua gạ gẫm cậu nhóc nhà bên
Hinh anh phim jav hd nứng lồn qua gạ gẫm cậu nhóc nhà bên

Sang thăm cậu bé nhà bên xem sao, đứng lên một cách nhẹ  nhàng sau đó vỗ đít quần mình một chút theo thói quen. Cặp mông nẩy nở giờ nếu ai nhìn thấy hành động này của cô chắc cũng phun máu mũi quá.

Thật đúng là gợi tình mà, chỉ muốn đè cô ấy vào góc tường mà nện thôi. Anh thanh niên đang ngồi quay tay trong phòng vừa xem phim sex vừa sục cu. Đến giờ rồi, lau xanh vụng trộm mà chị ta sao chưa tới lâu thế  nhỉ lại bắt thằng em phải dùng tay khổ sở thế này. Chút nữa phải trừng phạt cô ta mới được. Dù cô ta có lớn tuổi hơn thì cũng không tha cho cô ấy được.