Con em gái nứng lồn địt cả người yêu của chị – sex vungtrom

sex viet

Phim sex vụng trộm – con em gái nứng lồn địt nhau cả với người yêu của chị gái, con cặc của anh rể hờ làm bím nó sướng chảy nước.

Nhiều lúc nó cảm thấy ghen tị với chị gái vì có được anh người yêu vừa đẹp trai lại to khỏe, nhìn gương mặt hạnh phúc của chị gái chắc hẳn gã đã địt chị sướng lắm. Nghĩ tới đây thôi làm cái bím cô bé chảy nước, số cô thật khổ khi toàn quen những thằng yếu sinh lí, chưa bao giờ thỏa mãn được em. Nhìn gã người yêu của chị, nó chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là hắn đè nàng xuống mà địt, mà hiếp dâm nàng, nó muốn sex vụng trộm với gã anh rể hờ này.

phang nguoi yeu em gai
phang nguoi yeu em gai

Lần nào hắn tới nhà chơi với chị gái là con em cũng tìm đủ mọi cách ở nhà, nó phải dành lấy cơ hội sex không che với anh rể cho bằng được. Cơn nứng của con bé đã khiến nó quên hết đi sự tội lỗi khi muốn vungtrom với người yêu chị gái, nó chẳng ngại ngần dạng bướm ra trước mặt hắn, mời gọi hắn cho tay vào xoa cái bím nó, để biết nó đang thèm khát tới mức nào.

Gã người yêu thật ngạc nhiên vì không ngờ người yêu đã dâm rồi mà em gái người yêu lại dâm hơn. Dù sao lồn dâng trước mặt, hắn không địt thì thật có lỗi với con cặc của hắn. Trong khi người yêu đang mải nấu cơm, thì ngón tay hắn đang mải móc cua cho em gái, nước lồn róc rách chảy xuống ghế ngồi. Hắn muốn sex hiếp dâm con đĩ dâm đãng này.

Giả vờ có việc, cô em gái cùng gã anh rể hờ vội vàng lên gác, đóng của phòng, rồi không 1 phút chần chừ, hắn banh cái bướm đã bị mình đùa nghịch tới ướt nhẹp ra, nhét con cu hàng khủng của hắn vào địt. Địt tới đâu, cặc hắn như muốn banh mép lồn nó ra tới đấy, sướng không thể tả được. Dù thế nào nó cũng không hối hận khi đã địt nhau với người yêu của chị gái.

Bộ phim sex vụng trộm cực hay được ad sưu tầm tuy bị làm mờ nhưng vẫn không hề suy giảm độ kích thích.
http://phimyz.com/2014/03/xvideoscom-gai-ngoan-bi-du-do-vao-nha.html