Mẹ đi vắng dượng tha hồ địt con gái

0 views
|

Phim sex loạn luân dượng địt con gái của vợ khi vợ đi vắng. Không chỉ dượng muốn mà cô con gái cũng chỉ mong mẹ đi vắng để còn được hú hí với dượng của mình.

Đẻ được đứa con gái như thế này đúng là đau cả lồn bà mẹ. Cũng may mà hai cha con vụng trộm sex loạn luân với nhau vẫn chưa bị mẹ phát hiện. Nếu không thì nhất định bà sẽ rất đau lòng khi cả chồng lẫn con phản bội mình.

Nhưng biết làm sao được, dù cho bà không biết thì việc này nó vẫn xảy ra cơ mà. Cứ hễ bà mẹ đi vắng là kiểu gì dượng với con gái cũng tranh thủ xxx với nhau.

Phim sex loạn luân dượng tranh thủ địt con gái vợ
Phim sex loạn luân dượng tranh thủ địt con gái vợ

Phim sex loạn luân dượng tranh thủ địt con gái vợ

Mặc dù không ủng hộ việc bố địt con nhưng cô con gái đẹp thế này thì địt cũng đúng thôi. Mặt xinh, da trắng, vú to lồn to thì ai chẳng mê.

Với cương vị là 1 người đàn ông bình thường thì mê gái đẹp là điều đưogn nhiên. Hơn nữa chẳng phải con gái ruột nên cũng chẳng hẳn là phim sex loạn luân.

Chỉ có điều là địt nhau với con gái của vợ thì là không tôn trọng vợ mình rồi chứ còn gì nữa. Nhưng dù sao thì địt cũng địt rồi, lại là đứa con gái thích sex loan luan với dượng mới hay chứ.

Bà mẹ thật là tội nghiệp khi mà đã lấy chồng lần 2 rồi mà anh ta cũng chẳng ra gì nốt. Còn đứa con gái thì đúng là để ra đau cả bướm chứ chả được tích sự gì.