10.42K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Xem bộ phim sex jav hd chất lượng cao với em gái xinh đẹp Mikuru Shiina , diễn viên chính của hãng phim jav hd nhật bản , bộ phim jav hd mới xuất bản .

Địt nhau với Gái xinh Mikuru Shiina , Phim jav HD chất lượng cao

Địt nhau với Gái xinh Mikuru Shiina , Phim jav HD chất lượng cao

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd mỉm cười cởi chầm chậm cái cúc quần của Nhung rồi cởi cái khóa ra .Những sợi lông tơ mềm mại cọ nhẹ vào tay Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd .

Mu lồn của Nhung chỉ có một chút lông thôi nên làm Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd thích lắm. Đưa cái ngón tay xuống bên dưới thì nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra từ lúc nào rồi .

Nước nhờn của Nhung công nhận là nhiều thật , mới gãi nhẹ dọc theo cái khe lồn thôi mà nước đã lênh lánh ra rồi .

Nhung khẽ ôm nhẹ lấy bàn tay của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd rồi ấn chầm chậm vào bên trong rồi nói :
-Ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh , cho ngón tay vào bên trong ấy ,em thích được như thế anh ạ , đút thật sâu vào bên trong em mới sướng cơ
-Sao mà dâm thế , chỉ thích anh đút vào bên trong thôi à ?
-Dâm kệ em chứ , chồng của em thì em mới cho vào chứ người ngòai thì nghỉ đi nhé !Không có chuyện đó đâu nhé !

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd cười rồi tiếp tục mà chầm chậm đưa nhẹ nhàng ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng .

Một cảm giác ẩm ướt đê mê làm Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd sướng điên lên .Tuy hơi mệt nhưng con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd cũng dựng đứng bên trong cái quần .Nhung cũng dạng chân của mình ra để Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd cho vào sâu hơn nữa .Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn .

Những thớ thịt bên trong cái cái lỗ lồn cũng quấn lấy tay Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd .Nhung khẽ cắn nhẹ vào môi của mình rồi nói :
-Cho thật sâu vào nữa đi anh ..cho vào thì đừng có bỏ ra nhé , em không chịu được sướng quá anh ạ .. đã quá đi mất thôi ..hích hích …

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd cứ thế mà càng móc mạnh hơn , không lâu sau thì cả bàn tay đều ướt .Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd khẽ rút ra mỉm cười nói :
-Đấy em nhìn đây này ! Ra đầy tay anh đây này .
Nhung không nói gì mà chỉ mỉm cời rồi khẽ quay lại mà mỉm cười nói với Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd :
-Bây giờ thì cho em sờ một chút nhé , muốn sờ của anh lắm rồi đấy .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex jav hd đành mỉm cười mà tụt cái quần của mình xuống , mặc dù cũng cảm thấy không đủ sức mà làm chuyện đó nữa.

Nhung khẽ quay lại , xòe bàn tay nhỏ nhắn của mình mà nắm lấy con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex vuốt chầm chậm .Những cảm giác đê mê tê tái sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex cũng khẽ bóp chặt lấy cái bầu vú của Nhung hơn vì sướng .

Vuốt một lúc thì Nhung khẽ cúi xuống rồi chầm chậm mà há miệng , đưa cái đầu lưỡi nhỏ nhắn mà liếm quanh cái đầu khấc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex.

Cái đầu lưỡi mềm mại của Nhung làm cho cái đầu con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex trơn bóng hết cả lên .Nhất là sự ấm áp mềm mềm do nó mang lại .Khẽ vuốt mái tóc của Nhung rồi Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex khẽ nói :
-Ngậm vàom à mút đi em ..anh sướng lắm..cứ liếm mãi thế này chắc là anh không thể nào mà chịu được nữa em ạ …
-Dê thế chỉ thích vợ mút cho là làm sao hả , mà chỉ nghịch của vợ được có một chút !
-Em cứ mút của anh đi mà,tí nữa anh mút lại cho mà . Nào ngậm vào mà mút đi em anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex nói như vậy thì Nhung cũng ngậm thật sâu vào cái thân cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex mà mút thật mạnh .Những cảm giác đê mê không thể nào chịu được .Nhung cũng dần dần có kĩ thuật khiến Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex càng sướng hơn .Không lâu sau thì Nhung ngẩng lên mà nói :
-Cởi luôn cái quần ra đi anh , mặc như thế này em khó mút lắm .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex đảnh đứng dậy mà để Nhung cởi hết cái quần của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex ra .Làm với chị Nana Fujii như vậy nhưng được Nhung mút con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex vẫn cứng ngắc .Tòan thân cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex bây giờ trơn bóng lên bởi nước miếng của Nhung .

Nhung lại nắm lấy con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex , vuốt chầm chậm rồi khẽ nhẹ nhàng đưa lưỡi liếm lấy hai hòn dái .Cảm giác tê tê khiến cho hai hòn dái của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex săn lại.Nhung lại ngậm vào mà mút nữa .Cái cảm giác được mút khiến cho Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex hơi tức tức ở bên dưới nhưng cũng sướng lắm .

Được khỏang mười phút thì Nhung đứng lên , cởi cái quần của mình rồi khẽ ngồi ra ghế mà nói với Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex :
-LIếm của em đi nhé, thèm lắm rồi đấy !
-Được rồi anh liếm cho, nào dạng chân ra đi nào !

Nhung nhẹ nhàng dạng cái chân của mình ra .Cái mu lồn căng phồng làm cho Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex thích không thể nào mà chịu được .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy rỉ rỉ ra rồi .Nó đục đục trên cái mép hồng hồng làm Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex thích lắm.

Khẽ vuốt dọc theo hai cái đùi trắng hồng rồi Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex day nhẹ nhẹ lên cái mu với những sợi lông tơ mềm mại sau đó thì gãi nhẹ vào cái khe lồn .