Du nhau tap the nhóm bạn thân tụ tập trao đổi bạn tình cho nhau

0 views
|

Du nhau tap the nhóm bạn thân tụ tập trao đổi bạn tình cho nhau. Thế này chắc cũng đủ rồi, mệt quá đi chúng ta đã ở đây bao lâu rồi. Cũng gần mười hai tiếng rồi. Không ngờ lại có thể chơi cả đêm như thế này.

Giờ lại thấy mệt mỏi. Không biết đêm qua làm sao mà có thể chơi được lâu như thế đúng là một cảm giác mới lạ. Mình thích làm như thế này nhất đấy. Được chơi hai cô gái mà mình thích thì không có gì phải phiền.

Chuyện này đúng càng nghĩ càng cảm thấy điên rồ rồi. Không hiểu sao lúc đó mình lại đồng ý với anh ta và bạn gái mình làm cái chuyện này. Giờ đã như thế này rồi thì không thể tách ra được nữa, nhìn cô bạn gái của mình.

Xem phim du nhau tap the nhóm bạn thân tụ tập trao đổi bạn tình

Hình ảnh phim du nhau tap the nhóm bạn thân tụ tập trao đổi bạn tình
Hình ảnh phim du nhau tap the nhóm bạn thân tụ tập trao đổi bạn tình

Giờ còn đang nằm trên người thằng bạn thân mình. Con cặc của thằng đó vẫn còn nằm trong người cô ta đúng là không thể nhịn được mà. Anh ta lập tức tới chỗ cô bạn gái của thằng bạn. Cô ta còn đang mơ màng.

Anh ta lập tức đè lên người cô ta banh hai chân cô ta lên bắt đầu thêm một trận cuồng hoang. Con cặc của anh ta bắt đầu xâm chiếm tàn phá cái lồn của cô gái.

Cô gái thấy người tới không phải là bạn trai của mình định dùng dằng la lên nhưng nghĩ tới chuyện tối qua. Cô ta lại bình tĩnh lại. Thật ra như thế cũng sướng bỏ mịa luôn giờ này mình cũng cảm thấy mệt rồi nhưng anh ta sung như thế cũng hơn thằng bạn trai khốn nạn kia.