Em gái Việt thủ dâm bằng dưa chuột đâm lút cán

0 views
|

Phim sex việt nam em gái thất tình thủ dâm bằng dưa chuột, em chọn quả dưa to bằng cu người yêu cũ rồi cứ thế đâm lút cán để hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp.

Chia tay người yêu chính là một sự việc đáng buồn mà chỉ ai trải qua mới hiểu được. Cái cảm giác trống trải không chỉ về tinh thần mà còn thể xác nữa.

Như em chẳng hạn, vừa không được người yêu quan tâm hỏi han mỗi ngày, mà cái lồn cũng không được ai đụ nữa. Tạm thời thì em chưa kiếm được người yêu mới nên đành phải tìm cách khác để tự thoả mãn mình.

Phim sex việt nam em gái thất tình thủ dâm bằng dưa chuột
Phim sex việt nam em gái thất tình thủ dâm bằng dưa chuột

Phim sex việt nam em gái thất tình thủ dâm bằng dưa chuột

Và cái cách em thoả mãn đó là dùng dưa chuột để thủ dâm. Vẫn biết là đồ giả thì không thể nào sánh ngang với đồ thật được, nhưng không hiểu sao em vẫn cứ muốn thử nhỉ.

Em đã khéo léo lựa chọn một quả dưa tương đương với kích thước con cặc của người yêu. Quả nhiên là đỡ trống vắng hơn hẳn, mặc dù quả dưa thì lạnh chim người yêu thì ấm áp.

Trong vô thức tay em nhấp càng lúc càng sâu và quả dưa đã bị cái hang động của em vùi dập. Những cơn sướng kéo đến không thua kém gì lúc chịch nhau với người yêu cả.

Thực ra phim sex việt nam chủ yếu là quay lén hoặc tự quay, tuy không nét full hd nhưng được cái là chân thật và kích thích. Thủ dâm bằng dưa chuột kể ra cũng sướng nhưng nếu được địt cặc thật thì sướng hơn nhiều lần.