4.17K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Phim sex nhật bản bộ phim sex hay về cô gái xinh dâm bị anh trưởng phòng biến thái hiếp dâm sướng lồn tại công ty.

Làm trong văn phòng có một cậu trưởng phòng biến thái, cô gái dâm đãng đã bị anh ta dở trò cho nhân viên nam sàm sỡ nhiều lần rồi anh ta còn hiếp dâm cô sướng cặc jav.

Phim sex không che gái xinh bú cặc nhiều đồng nghiệp sướng miệng

Anh chàng trưởng phòng biến thái cậy mình làm sếp đưa ra yêu cầu cởi đồ làm việc để tạo hứng thú trong khi làm việc nâng cao hiệu quả công việc.

Cả  phòng chỉ có một nhân viên nữ xinh đẹp và cũng rất dâm. Rồi hiệu quả công việc chẳng thấy đâu, chỉ thấy các anh nhân viên nam thì không tập trung vào làm mà chỉ ngồi sục cặc khi trước mặt là một cô gái xinh ngon lột hết đồ.

Rồi anh sếp cũng cho các anh được thỏa mãn khi cho cô gái dâm kia bú cặc từng cậu một cho bắn hết tinh trùng ra mới thôi.

Phim sex nhật bản anh trưởng phòng biến thái hiếp dâm nữ nhân viên xinh đẹp

Cô nhân viên dâm bú cặc đồng nghiệp sướng miệng xong buổi chiều bị sếp goi vào phòng đè ra kích thích cho cô sướng lồn.

Tưởng sếp gọi vào để lại được bú cặc sếp sướng miệng cô nhân viên không ngờ lại được sếp làm cho sung sướng rồi hiếp dâm không che làm cô cực sướng.

Phim sex sếp trẻ móc lồn em nhân viên xinh ngon dâm đãng không che

Vốn là một cô gái rất dâm đãng, đã từng chịch nhau rất nhiều lần với bạn trai nhưng chưa bao gờ cô được làm cho sướng bắn khí dâm như hôm nay lau xanh.

Anh sếp trẻ biến thái rất tài móc lồn, anh thò hai ngón tay của mình chọc sâu vào lồn cô rồi sục, nước bắn ra tung tóe ướt hết đùi cô và tay sếp.

Rồi cô cũng được liếm mút con cặc của anh ta, con cặc thật to chật cả cái miệng dâm của cô.

Phim sex nhật bản gái xinh bị trưởng phòng biến thái hiếp dâm sướng lồn

Ngậm chặt cặc anh sếp trẻ cô làm anh ta không chịu được mà đâm cặc vào lồn cô. Cái lồn quen được con cặc nhỏ của anh bạn trai chịch nay được một con cặc to đâm vào cọ sát thật mạnh làm cô sung sướng kêu rên.

Được cặc to địt lồn cô nhân viên dâm cực sướng liên tục bắn khí dâm ra ướt hết cả phần thân dưới cùng con cặc anh sếp chảy xuống cả bàn.

Con cặc anh sếp được địt một cái lồn quá khít nên rất sướng anh nhanh chóng bắn tinh trùng vào lồn cô khi mới qua được một nửa số tư thế anh vẫn thường chịch vợ cả tiếng đồng hồ ở nhà http://www.3xphim.com/.