Hd online người vợ dâm dùng que chọc vào lồn tự sướng tê tái

0 views
|

Hd online người vợ dâm dùng que chọc vào lồn tự sướng tê tái. Tiến triển cũng được đó chứ. Mình cảm giác như cơ thể của mình đang đong đưa trước một sợ đây thừng nhỏ vậy. Công việc hiện tai của mình có thể mất bất cứ lúc nào.

Nếu mà mình không làm chuyện gì để giải quyết thì có lẽ mình nhanh chóng mất việc thôi.  Tháng này cũng có một đơn hàng nhưng quá ít không thể đạt được KPI cho công ty.

Nên cô quyết định làm liều đi tới bản hợp đồng mà không ai dám ký kia. Thật sự yêu cầu của họ quá biến thái và chả khác gì bán danh dự và nhân phẩm của công ty.

Xem phim Hd online người vợ dâm dùng que chọc vào lồn tự sướng

Hình ảnh phim Hd online người vợ dâm dùng que chọc vào lồn tự sướng
Hình ảnh phim Hd online người vợ dâm dùng que chọc vào lồn tự sướng

Cái bản hợp đồng này chính là lúc trước cô đi gặp với bọn họ. Không yêu cầu gì nhiều. Họ chỉ muốn cô ngủ với ba người họ một đêm thôi. Yêu cầu quá đáng như vậy sao cô có thể đồng ý được.

Từ đó đến giờ, cô cũng không hiểu sao việc làm ăn của công ty ngày càng đi xuống những hợp đồng của công ty dường như có ái đó. Đã đụng chạm không cho họ thực hiện được kế hoạch của mình.

Và nhất là những đề án của cô đưa ra toàn bộ bị phản bác lại. Thật không hiểu họ đang làm cái quần què gì nữa. Nhưng cô biết chắc rằng họ đã muốn làm vậy với cô là có một lý do nào đó. Khiến cho mình không thể làm được điều mình muốn.