10.10K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Hiếp dâm em học sinh nhật bản không che
Em gái năm nay vẫn đang là học sinh mà lại đi chơi cùng ấy anh lớn tuổi ăn uống say xưa bị anh đưa vào nhà nghỉ rồi hiếp dâm trong đó.vì máu chơi bời của tuổi trẻ với kinh nghiệm sống chưa có nên cô đã bị hiếp dâm một cách mạnh mẽ với những cảnh không che sắc nét.
Chả là em no vừa mới “bị” chuyển về làm trợ lý, thật ra là không thích đâu nhưng vẫn phải làm, cái này nôm na gọi là “thằng hầu” cắp tráp theo cụ tổng ngày xưa vậy.

Em học sinh dâm đãng bị beeg hiếp


Trăm thứ bà lắm lúc cũng thấy tủi thân. Chuyện bịa như thật là thế này: “xvideos” nhà em no có con bồ nhí chân dài đến “VÚ”, cao, da trắng bóc, mặt như búp bê babie, nó đẹp đến nỗi chỉ trang điểm phớt phớt chứ không trát ve như mấy con khác, vú thì to, mông mẩy, tóm lại đẹp vãi “cụ tổng” thuê nhà cho nó ở, thỉnh thoảng tạt qua. Sau một thời gian cắp tráp theo “cụ tổng” thì “cụ tổng” rất tín nhiệm em no và thằng lái xe tải nên không dấu gì cả, tất nhiên đổi lại sự kín miệng của em no và thằng lái xe bọn em no kiếm thêm được chút đỉnh từ khá nhiều thứ, tóm lại là 4 bên đều có lợi…
Hôm kia sảy ra 1 chuyện mà giờ em no vẫn còn tưởng như mình ngủ mơ… người cứ, bồi hồi… 10h trưa họp xong, như bình thường thì chắc là sẽ đi măm măm ở 1 quán nào đó, nhưng xong cái “cụ tổng” lao ra xe, lệnh đến siêu thị.
– Có việc gì thế anh?

Còn rất nhiều các bộ phim sex pha trinh cực hay tại đây nhé!