Hiếp dâm tập thể em nữ sinh xinh đẹp mới chuyển trường

0 views
|

Hiếp dâm tập thể em nữ sinh xinh đẹp mới chuyển trường. Đó là câu chuyện xảy ra đối với Yoshikawa Aimi. Một cô bé sinh đẹp sau khi gia đình gặp sự cố phải chuyển đi nơi khác để sống. Phải vào một ngôi trường mới để xin nhập học. Tại nơi đây, cô gái trẻ tuổi mới lớn đã gặp phải những chuyện gì mời các bạn theo dõi.

Nội dung trong bộ sex hiếp dâm tập thể em nữ sinh mới chuyển lớp. Xoay quanh nữ diễn viên chính Yoshikawa Aimi vào vai là một em nữ sinh ngoan hiền nhưng đổi lại rất dâm. Vốn là một đứa bé ngoan hiền, nhưng bởi tiếp xúc với smart phone từ quá sớm. Nên em đã xem phải những video clip đồi trụy, em đã thay đổitính cách. Dần dần trờ thành một người dâm đãng, lúc nào cũng nói đến chuyện tình dục.

Hiếp dâm tập thể gái xinh dâm đãng

Phim sex hiếp dâm tập thể em gái hàng ngon
Phim sex hiếp dâm tập thể em gái hàng ngon

Chỉ một ngày sau khi chuyển qua lớp mới, tưởng rằng tất cả bạn bè đều yêu quý. Nhưng không, đó là do ngoại hình của em nữ sinh này ngon quá khiến các bạn nam thèm thuồng. Chính vì thế nên 1 nhóm bạn nam trong lớp đã lên kế hoạch bắt cóc. Khi cả lớp bắt đầu đi về hết thì nhóm nam sinh này bắt đầu dở trò đồi bại.

Xem phim khác hay: Film sexy gái xinh yêu rồi mới biết cả hai chị em đều dâm đãng