Học thêm nhà cô giáo trong đại dịch Corona

0 views
|

Mặc dù đang trong đại dịch Corona nhưng cậu học trò chăm chỉ vẫn đến nhà cô giáo học không thiếu buổi nào. Được phim sex học sinh địt cô giáo thì làm sao nỡ nghỉ học.

Giữa mùa đại dịch Corona thế này mà vẫn có học sinh đi học thì phải khen thực sự luôn. Nhưng khi tìm hiểu thì không hẳn là vì chăm học đâu mà nó được đụ cô giáo.

Học ở trên lớp được nghỉ nhưng học thêm nhà cô giáo Aizawa Jun thì không thể nghỉ được. Được phim sex học sinh với cô giáo cơ mà, nghỉ thì biết đụ ai.

Cậu học trò lo 1 thì cô giáo còn lo 10 cơ ấy vì cô nứng lồn lắm. Rất may là cái lồn của cô đủ khít để mà quyến rũ học sinh hôm nào cũng xxx với mình.

Phim sex học sinh địt cô giáo Aizawa Jun
Phim sex học sinh địt cô giáo Aizawa Jun

Phim sex học sinh địt cô giáo Aizawa Jun

Chứ bây giờ mà chẳng may nhà nước cấm cả dạy thêm thì chắc cô nứng lồn lắm đây. Không nứng lồn sao được khi mà ngày nào cũng được 2 cuốc địt với học trò.

Bây giờ được nghỉ trên lớp khéo lại hay, chẳng phải học hành gì cả chỉ việc ở nhà ăn rồi địt thôi. Cô giáo được ăn uống nghỉ ngơi lại được địt đầy đủ nên nhìn càng lúc càng xinh.

Kiểu này rồi học trò lại xếp hàng để được phim sex học sinh với cô giáo mất thôi. Thế thì cô lại càng thích, chỉ việc ăn no mặc đẹp rồi ngày ngày đợi học sinh beeg vào lồn mà thôi.

Chưa có năm nào mà lại khác biệt như năm 2020 này khi nghỉ tết kéo dài hẳn 2 tháng.