Lần đầu được sex gái xinh địt người ta muốn bê lồn chạy trốn

0 views
|

Chuyện kể về chàng trai lần đầu tiên được phim sex gái xinh. Địt thì cũng vài cô rồi nhưng đây là lần đầu được beeg em ngon thế này. Và thế là anh đụ người ta sợ bê lồn chạy.

Nghĩ sợ thật đấy, địt nhau là cái chuyện sung sướng nhưng anh đã làm mọi thứ nó phức tạp lên rồi. Chỉ vì anh đụ người ta mạnh và lâu quá nên sợ cũng đúng thôi.

Rõ ràng là dâm thuỷ em cũng nhiều nên không có chuyện khô hạn. Cũng chẳng phải lần đầu tiên em chịch nhau để mà nói em không biết gì. Và nguyên nhân là bởi em xinh quá, anh nhìn mà con cặc nó cứ cứng mãi không xìu.

Phim sex gái xinh bê lồn chạy vì bạn trai quá khoẻ
Phim sex gái xinh bê lồn chạy vì bạn trai quá khoẻ

Phim sex gái xinh bê lồn chạy vì bạn trai quá khoẻ

Biết là mình hơi thất lễ với em nhưng thực sự là anh không thể kiềm chế được. Đứng trước gái xinh mà bảo kiềm chế thì khác nào là tự sát cơ chứ.

Và rồi mọi người cũng biết rồi đấy, anh cứ địt em tới tấp thôi. Thực ra mà nói ban đầu em khá là ngạc nhiên vì không nghĩ anh khoẻ như vậy đâu. Đương nhiên là anh khoẻ thì em sướng, em cũng rất tận hưởng vì điều đó chứ không phải không.

Nhưng chỉ lúc đầu thôi chứ anh sex gái xinh mà cả tiến đồng hồ thì ai chịu cho nổi. Còn kết quả thì mọi người cũng thấy rồi đó, em bê lồn mà chạy vì quá sợ hãi.