Mấy thằng Nhật lùn lần đầu địt gái Tây

0 views
|

Phim sex văn phòng có em nhân viên nước ngoài mới vào làm việc làm mấy anh nhốn nháo hết cả lên. Từ bé đến giờ lần đầu được làm việc với Tây, giờ lại còn được địt em nữa, sướng không để đâu hết.

Nghe nói là gái Tây dễ lắm ai ngờ đúng như thế thật mọi người ạ. Làm cùng em đồng nghiệp nước ngoài mà mấy anh chỉ ước được phim sex địt nhau với em nó.

Cứ tưởng đó chỉ là mơ ước viển vông thôi, không ngờ nó đã thành hiện thực rồi. Làm việc cùng nhau có mấy ngày thôi mà bọn họ đã thân thiết được với em.

Và rồi cai ngày được xnxx với em cũng đến, lại còn sex văn phòng nữa chứ. Còn gì tuyệt vời hơn khi lần đầu làm chuyện ấy với gái Tây cơ chứ, gầm cao máy thoáng, lồn thì lại múp, sướng ơi là sướng đây này.

Phim sex văn phòng Nhật lùn địt gái Tây
Phim sex văn phòng Nhật lùn địt gái Tây

Phim sex văn phòng Nhật lùn địt gái Tây

Quả nhiên không làm cho các anh thất vọng, da em trắng mà đến lồn em cũng trắng nữa, đã thế em lại còn nhiệt tình, càng địt bướm lại càng ra nhiều nước hơn.

Bởi vậy cho nên em có thể địt nhau với nhiều người mà không biết mệt. Mấy anh ở trong văn phòng ai cũng có suất beeg em hết cả. Thậm chí có hôm nào mà em cảm thấy vui thì em còn có thể sex tập thể nữa cơ.

Đây là một điều hiếm có mà rất ít cô gái japan làm được, nhưng với gái châu Âu thì lại rất bình thường.  Thôi thì ai có phúc người ấy hưởng chứ cũng không nên ghen tị làm gì.