Nửa đêm ghạ người yêu em gái địt nhau- Sec học sinh hay

sex viet

Nửa đêm ghạ người yêu em gái địt nhau- Sec học sinh hay
Chị gái của người yêu là một cô gái xinh xắn nhưng mà dâm anh nghe tiếng đó đã lâu rồi mà nay đến nhà chơi mới được cảm nhận.Cô mời anh đến ăn cơm các kiểu rồi tối đi ngủ sau khi chiến cùng cô người yêu song anh về phòng riêng ngủ, vì nha cô bố mẹ đi làm xa hết mà. nửa đêm đang ngủ thì bị cô chị sang ghạ tình địt nhau. một cậu học sinh với một chị học đại học thế nầy chả phê lắm à. một bộ phim sex hoc sinh hay và vô cùng thú vị cho các bạn theo dõi.

http://www.3xphim.com/
các bạn hãy cùng nhau theo dõi bộ phim này xem các bạn có cảm thấy kích thích không nhé, chứ ad xem mà swsp ướt mẹ nó quần rồi, không chịu được.

Nhìn cô phi sang phòng và sờ chim em nó luôn mà cậu ta giật mình luôn, hơi bất ngờ chút nhưng mà danh của chị đã nghe nên cậu cho chị làm việc đó, nhìn chị đẹp quá cậu cũng không hãm lại được nên đành làm theo thôi.
Tội gì có mồi đến miệng lại không chén cơ chứ, cô người yêu thì đã ngủ rồi.

http://beeg1.net/
Cứ thế cô cởi quần anh ra và thưởng thức con chim của thằng học sinh cấp ba xem có khác với anh người yêu cô nhiều không,chắc chắn là không đã bằng rồi nhưng mà đang cơn nứng lol không có nên dùng tạm cũng được.
Rồi anh cũng cho co chị này thử xem cái cảm giác bú lol của anh.có cái này của cậu tuy trẻ mà phê thật đó. hơn hẳn anh người yêu mình.thích vô cùng luôn,thế rồi anh đè cô chị ra địt cho chị cưỡi ngựa các kiểu thích làm gì thì làm luôn đến khi anh xuất ra thì đâm thẳng cái cu vào bím cho nó đã.