Phim địt nhau với em gái lễ tân xinh đẹp mới vào làm

0 views
|

Phim địt nhau với em gái lễ tân xinh đẹp mới vào làm. Sẽ là một siêu phẩm phim jav hay của Nhật Bản với sự tham gia của. Nữ diễn viên xinh đẹp, cô nàng Rina Ishihara. Là một trong những nữ idol có lượng người hâm mộ đông đảo nhất làng JAV. Trong bộ phim địt nhau lần này em sẽ vào vai một nữ nhân viên thu ngân. Một vị trí mà được gặp gỡ với rất nhiều người, đầy đủ nhiều thể loại người khác nhau.

Tuy rằng chỉ là một trong số những cô nàng lễ tân mới được nhận vào thử việc. Nhưng đây có lẽ là cơ hội lớn của chính bản thân Rina Ishihara, sau khi tốt nghiệp đại học. Một cơ hội lớn nhưng cũng đầy thử thách dành tặng nàng. Ở đây cô đã bắt gặp một anh chàng làm ở bộ phận sửa chữa, cũng khá gần với bộ phận lễ tân. Mỗi khi rảnh là anh đều sang tán phét với các cô gái xinh đẹp.

Phim địt nhau với em gái xinh đẹp hàng ngon

Địt em gái xinh dáng ngon mặt baby
Địt em gái xinh dáng ngon mặt baby

Thế nhưng đăng sau tính cách hòa đồng đó lại là một gã biến thái. Sau khi tán tỉnh nàng không thành công, anh ta đã bắt đầu theo dõi nơi sinh sống. Đi theo Rina về đến tận nơi ở rồi lẻn vào nhà thực hiện hành vi hiếp dâm địt cô nàng.

Phim khác: Phim sex gái dâm nứng lồn show hàng thủ dâm cực phê