5.95K

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Phim sex chau a hiếp dâm – thằng chồng muốn nịnh sếp nên dẫn hắn tới nhà chơi, lừa cô vợ ngoan hiền cho sếp địt, nhờ cái lồn của vợ để hắn được thăng tiến.

Ở công ty, mặc dù hắn làm việc rất xuất sắc nhưng mãi chưa được lên chức, hắn để ý mãi không phát hiện ra lí do, nhưng lại phát hiện ra một chuyện là sếp của hắn thích cô vợ xinh đẹp của mình.

Nếu có thể dùng vợ để đổi lấy công việc với mức lương cao hơn, sẽ rất đáng cho hắn suy nghĩ. Và thế là, bằng nhiều thủ đoạn, hắn đã dẫn được sếp về nhà chơi, cũng không quên dặn dò cô vợ tắm rửa sạch sẽ, trang điểm để chuẩn bị đón khách.

Cô vợ vẫn cứ ngây thơ không biết rằng thằng chồng em chuẩn bị dâng em lên cho gã sếp già dê của hắn sex hiếp dâm nàng.
Xem phim sex chau a khong che siêu hay

Chồng một bên, sếp một bên, trong khi thằng chồng ngồi im thì gã sếp mạnh bạo tấn công nàng, mặt chăm chăm nhìn vào hai bầu ngực mềm mại của nàng, thậm chí buông lời khiếm nhã muốn được sex chau a không che cùng nàng. Quá bất ngờ trước lời đề nghị này, em quay sang nhìn chồng một cách khó hiểu, nhưng bù lại là sự thờ ơ của hắn.

Biết làm sao đây khi chồng cũng không bênh em, ngây trên ghế sô pha, người em trần truồng khi vừa bị sếp của chồng dày vò, mà thằng chồng em cũng không bỏ qua mà vân vê đầu ti rồi móc cả vào bím em khiến nó nhoe nhoét nước. Giờ đây, em không phải bị sếp của chồng hiếp dâm nữa rồi, mà đang phải sex tập thể với cả chồng và sếp của chồng http://jav22.net/phim-sex-chau-asia-xem-phim-sex-gai-xinh-chau-cuc-hot/.