Phim sex châu Âu phang vợ thằng bạn lồn ngon

0 views
|

Phim sex châu Âu – thằng chồng dâm đãng dụ vợ uống rượu say rồi bịt mắt vợ lại và gọi thằng bạn thân vào cùng phang vợ mình.

Nội dung phim sex châu Âu full hd không che. Hắn rất tự hào vì cô vợ mới cưới dâm đãng và xinh đẹp của mình. Chuyện này khiến lũ bạn rất ghen tị với hắn. Trong đó có cậu bạn thân vẫn luôn mơ ước được sex loan luan với vợ hắn.

Phim sex châu Âu phang vợ thằng bạn
Phim sex châu Âu phang vợ thằng bạn

Gã cũng đã từng nói chuyện này với vợ nhưng bị nàng từ chối. Nhưng gã không muốn từ bỏ ý định và đã nghĩ ra cách để vợ cho bạn thân của hắn phang. Hai thằng đã lên kế hoạch để nàng uống rượu say, sau đó thằng chồng đòi làm tình với vợ và bịt mắt nàng lại. Thay vì địt vợ, hắn lại nhường công việc sung sướng này cho cậu bạn, để hắn được sex vụng trộm với vợ mình.


Đang trong cơn say hứng tình, cô vợ đồng ý cho chồng bịt mắt làm tình để tăng thêm khoái cảm. Nàng say sưa trong khoái cảm khi được “chồng” vét máng, nhưng thực chất đó là gã bạn của chồng. Lồn nàng rỉ nước nhiều bao nhiêu hắn đều nuốt sạch, còn nàng vẫn đang rên rỉ vì nứng.

Nàng chỉ phát hiện ra khi tại sao vừa có người vét máng, lại có người hôn nàng. Hoảng hốt nàng kêu chồng nhưng được hắn trấn tĩnh. Dù sao mọi chuyện đã xảy ra, em nên chấp nhận thay vì chống cự. Vậy là bất đắc dĩ nàng sex tập thể với hai người đàn ông. Nhưng dường như nàng không chán ghét chuyện này thì phải. Hai con cặc to dài cùng thay phiên nhau địt nàng, khoái cảm chưa bao giờ nhiều như thế.

Bộ phim sex châu Âu cực kỳ tâm đắc mà ad sưu tầm được mời anh em cùng xem nhé.