Phim sex gái xinh bị địt toang lồn trong sinh nhật 18 tuổi

0 views
|

Phim sex gái xinh ngoan ngoãn cho bạn trai địt toang lồn trong sinh nhật 18 tuổi. Yêu nhau đã lâu nhưng vì cô bé chưa đủ tuổi nên chưa dám địt, hôm nay đủ tuổi cái là phải địt ngay.

Nỗi khổ khi yêu gái mới lớn là như vậy đó, xinh đẹp, hàng non,… cái gì cũng có. Nhưng có một điểm hạn chế đó chính là em chưa đủ tuổi vị thành niên.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là anh địt em là một việc làm vô cùng mạo hiểm. Tuy rất thèm địt nhưng anh cũng là một người nhát gan lắm.

Bởi vậy cho nên anh không đám địt em và cố gắng chờ đủ đến ngày em 18 tuổi. Và hôm nay chính là thời điểm đó, ngày em tròn 18 tuổi. Không chỉ có anh mong chờ mà em cũng rất háo hức đợi đến lúc mình bị bóc tem.

Phim sex gái xinh mới lớn bị địt toang lồn
Phim sex gái xinh mới lớn bị địt toang lồn

Phim sex gái xinh mới lớn bị địt toang lồn

Anh đã trưởng thành tù rất lâu rồi đương nhiên cũng có nhiều kinh nghiệm. Và dó là lý do anh địt em vô cùng sung sướng, nứng đến mức chảy nước dâm ầm ầm ra.

Chính vì thế cho nên lần đầu địt nhau nhưng em không hề thấy đau mà chỉ thấy sướng thôi. Nghĩ cũng sướng lắm chứ, em là người được địt trực tiếp thì lại càng thấy sướng hơn.

Thực ra không đau tí nào là không đúng, ban đầu thì cũng có đau. Nhưng về sau anh địt làm em ra nhiều nước nên không còn đau nữa.

Nhưng hôm đó địt thực sự là quá đà, và hậu quả đó là lúc đó không đau nhưng hôm sau thì đau toang cả lồn.