Phim sex hay hai anh em chơi lớn gọi nhân viên rót rượu rồi đụ luôn

sex viet

Phim sex hay hai anh em chơi lớn gọi nhân viên rót rượu rồi đụ luôn. Mới được lương hai anh em cùng rủ nhau đi ăn rồi đụ luôn cả nhân viên. Cũng tại mấy em nhân viên ngon quá hai anh chẳng chịu nổi nên đụ cả ba em luôn. Các anh đúng thật chẳng ra làm sao khi đụ mấy em gái ngay tại quán ăn. Có lẽ men rượu đã làm cho các anh trở lên liều lĩnh như vậy. Khi có hơi men trong người lại được các em động chạm nên anh nứng cặc lắm. Thôi thì làm liều xem các em có cho đụ không. Thật không ngờ các em lại cho anh đụ luôn, làm cho anh ham muốn tột độ.

Phim sex hay hai anh em chơi lớn đụ luôn nhân viên rót rượu

Phim sex hay hai anh em chơi lớn gọi nhân viên rót rượu rồi đụ luôn
Phim sex hay hai anh em chơi lớn gọi nhân viên rót rượu rồi đụ luôn

Hai anh em túng lại làm liều, nứng cặc không đi đụ cave lại còn vào quán nhậu. Cũng may các em nhân viên ở đây chiều khách tới bến nên anh mới được đụ anh thôi. Có lẽ các anh đã quen cái thói làm càn nên chẳng coi ai ra gì. Nhất là khi có hơi men trong người anh giường như chỉ biết giải quyết cơn nứng cặc của mình thôi. Các em lại rất nhiệt tình cứ cọ sát cơ thể nõn nà của mình vào con cặc đang căng cứng. Làm sao anh có thể chịu nổi sự cám dỗ như vậy được chứ.

Anh đành liều gạ địt em, thấy anh có nhu cầu nên cá em cũng chiều anh luôn. Lần lượt các em cởi đồ trên người ra để lộ cơ thể ngọc ngà đầy đặn của em. Khiến cho anh sung sướng biết mấy. Các đồng dâm cùng xem tiếp bộ phim sex hay này nhé.