596

Bạn Đang Xem Phim Sex Online Tại 3xPhim.Com

Phim sex hiếp dâm bắt cóc em gái xinh hàng ngon  . Bộ phim kể về một cô gái xinh xắn, ngây thơ và rất tốt bụng tên Rio Ogawa vì lòng tốt hay thương người mà trong một lần cả nhà đi vắng chỉ có mình cô, Rio Ogawa đã giúp đỡ nhầm phải một gã sở khanh biến thái ,hắn đã giam giữ cô trong nhà và hiếp dâm cô không ngừng nghỉ

phim sex hiếp dâm không che phang em gái nhật bản

phim sex hiếp dâm hay

phim sex hiếp dâm hay

Qua bộ phim này, có lẽ đạo diễn  muốn truyền tải một thông điệp đến cho cách bạn nữ là “đm các em bớt ngây thơ đi, lòng tốt đặt đúng người thì thành phúc mà sai người thì thành họa đấy”…kaka. Và liệu Rio Ogawa có thoát khỏi sự vậy hãm, giam giữ của giã sở khanh biến thái này hay không thì mời mọi người theo dõi đến hết bộ phim nhé, chúc vui vẻ!

Phim sex hiếp dâm bắt cóc

Phim sex hiếp dâm bắt cóc

Rio Ogawa một cô nàng xinh xắn, hiền lành, ngây thơ và rất tốt bụng. Từ nhỏ cô đã được cha mẹ dạy dỗ là khi thấy người khác gặp nạn thì phải giúp đỡ, tạo phúc cho bản thân. Rio Ogawa khắc cốt ghi tâm những lời cha mẹ dặn dò và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh cũng như những người xa lạ có hoàn cảnh tội nghiệp.

Một lần nọ khi đưa anh người yêu về nhà chơi, Rio Ogawa gặp phải một người đàn ông trung niên đang lên cơn đau tim, nhờ có Rio Ogawa gọi điện cho bệnh viện đến vừa đưa ông đi cấp cứu mà ông đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Thật không may mắn, sự giúp đỡ người khác của cô gái ngây thơ đã lọt vào đôi mắt dâm đãng của gã đàn ông biến thái.

Hắn theo dõi Rio Ogawa từ ngày hôm đó, biết được ngày hôm đó bố mẹ Rio Ogawa đi du lịch cả chỉ có mình cô ở nhà, vậy là hắn giả vờ bị lên cơ hen xuyễn cầu cứu sự giúp đỡ của cô. Rio Ogawa đã rìu hắn vào nhà và rồi. Xem thêm Phim xxx vụng trộm