Phim sex phá trinh em bím hồng mới nhất 2016

0 views
|

Phim sex phá trinh em bím hồng mới nhất 2016 Xem phim sex.com pha trinh em xinh bím đỏ máu chảy đầm đìa thật đã pha trinh lần đầu thật đã khi em xinh keu la thật quá đã

phim sex phá trinh
phim sex phá trinh

Tên phim : Phim Sex.Com,Pha Trinh Em Xinh Teen Bím Đỏ
Thể loại : phimsex.com
Đạo diễn : N/A
Thời lượng : Full
Nội dung : phim sex.com nói về một vụ phá trinh một em teen mới lớn máu chảy đầm đìa khi e keu la thật xướng

Cởi thì khó nhưng bứt thì ngược lại, những ngón tay khoẻ khoắn của tôi gỡ bỏ hoàn toàn bức rào cuối cộng. Lưỡi của tôi ngọ ngoậy trong âm hộ của chị, bàn tay tôi ve vuốt mu chị phim sex phá trinh. Rồi ngón tay tôi banh nhẹ âm hộ chị cho lưỡi tôi đặt vào âm vật đang chỉa cao, đỏ rực. Khoảng nệm dưới mông chị ướt một khoảng to.

Chị nhắm mắt kéo nhẹ vai tôi, tôi nhoài người lên mình chị và cảm nhận bàn tay chị hướng dẫn dương vật tôi, đặt nó ngay trên loại khe. Tôi ấn nhè nhẹ, nhè nhẹ, dương vật tôi ngập trong dòng khe kẽ lầy nhầy, nóng rẫy của chị. một tiếng rú nho nhỏ vào tai tôi cho tôi biết rằng tôi đã hoàn toàn vào trong chị, và tôi cũng biết rằng màng trinh của chị đã bị rách. Chị hơi nhăn mặt nhưng sau 1 lúc, mông chị nẩy lên, ép vào tôi thật sát.

– Sao sướng quá vậy Cường ơi, nhấp đi Cường, mạnh đi Cường ….

Tôi rút nhẹ ra rồi ấn mạnh, chị cũng hiểu ý và cộng ấn mạnh có tôi. Tôi lui tới ngày cành nhanh, chị cố ưỡn thật cao mong ép sát âm môn vào tôi mạnh chừng nào tốt chừng nấy. Chúng tôi quần nhau, miết nhau, cho đến khi ngực chị đỏ rực, chị cắn chặt môi, mặt nóng bừng, chị rú lên rồi hông chị giật mạnh, mắt nhắm nghiền, rã rời, chị rơi xuống nệm. Dương vật tôi tuột ra khỏi chị. Nó cũng giật mạnh rồi phủ lên mặt mũi chị, lên ngực chị, lên bụng chị và cả khoảng lông đen thẫm nơi hạ thể những sợi lông màu trắng đục. Tôi cũng gục xuống, thở dốc trên mình chị. các sợi lông lấp đầy các khoảng trống còn lại giữa hai chúng tôi. Gương mặt chị giãn ra thoả mãn. Chị cười và thì thầm vào tai tôi:

– Cường đã phá trinh chị rồi đó nha, liều thật đấy. Tối nay, còn dám lên phòng chị nữa hông?

Tôi cười :

– Tối nay hầu hết người về cả rồi, em sợ má phát hiện ra chị em mình “địt” nhau, bả mắng chết.

Chị Huyền vừa nghịch cu tôi vừa cười :

– Mắng gì, ba đi vắng lâu ngày, hay em cho bả nếm mùi đi, em là người đàn ông duy nhất trong nhà hiện tại mà…

Tôi mừng rơn, nhưng khiến cho bộ cạnh tranh :

– Địt má thì thích thật, nhưng buộc phải từ từ đã, em muốn “làm thịt” út Linh trước cơ.

Chị Huyền khẽ gõ vào đầu tôi mắng yêu :

– Cường tham vừa vừa chứ, mới phá trinh chị gái đã muốn chơi em gái phim sex phá trinh. Cũng được, nhưng phải nhẹ nhàng mang nó đấy…

một buổi tối lý tưởng. Thằng Khoa và thằng Dũng bạn tôi tới rủ đi nhậu. Chúng tôi tới bar trong 1 trạng thái vui vẻ, Dũng cứ liến thoắng liên hồi về ba chiếc vụ nó vừa “làm thịt” má và em gái nó. Tôi bắt đầu bị cuốn hút bởi câu chuyện của Dũng, về phương pháp mà cả gia đình nó cộng ngủ trên một giường, nhưng chuyện ấy tôi sẽ đề cập sau. Chúng tôi chuyện trò 1 khi thì ai về nhà nấy. Tôi về nhà bấm chuông mãi mới mang người ra mở cửa. Út Linh nhìn tôi săm soi :

– Anh lại đi nhậu buộc phải ko ?

Tôi cười cười lấp liếm :

– Buồn quá, anh chỉ đi lòng vòng chút đỉnh thôi mà. Thế má đâu em ?

– Má về quê ăn giỗ ông ngoại.

– Thế Chị Huyền ?

– Đi học Anh ngữ từ chiều rồi, khuya chị mới về.

– Còn dì Nga ?

– Dì Nga cũng đi với má.

– Vậy còn mình em ở nhà thôi à ?

– Dạ …em ở nhà một mình sợ ma quá đi anh ba ơi.

– Ai dà …con gái 14 tuổi rồi còn sợ ma à …

– Dạ sợ …chứ …chung quanh mình nhà nào cũng đã đi ngủ hết …em sợ.

– Em sợ à …thế lát nữa anh sẽ nói cho em nghe nhiều chuyện ma cho bớt sợ …

Em gái tôi nghe xong nó xích xa tôi một bước 2 tay đấm thình thịch lên ngực tôi, nũng nịu:

– A aaa … anh ba thấy ghét …người ta sợ ma mà còn chọc…thấy ghét …thấy ghét…

Tôi lấy làm vui sướng biết bao nhiêu trước thái độ cũng còn con nít của em gái tôi mặc dù đã 14 tuổi đầu. Ngắm kỹ, tôi thấy nó đẹp gái lắm chứ…ngọn đèn nê on mặc dù không sáng lắm nhưng cũng cho tôi thấy được em gái tôi cũng đã cao to lắm rồi, nét mặt dịu dàng, dễ thương với mái tóc dài chấm lưng đen mượt óng ả. Điều tôi đặc thù quan tâm để ý là bộ ngực nó to ngồn ngộn lộ rõ hẳn trong chiếc áo ngủ mỏng dính phim sex phá trinh. Bờ mông nhô hẳn lên …trông thật nứng cặc. Tôi ôm chằm lấy nó dụ dỗ:

– Anh ba kể chơi mà …không nhắc chuyện ma …không nói chuyện ma mà …

lúc hai cơ thể xát vào nhau, tôi cảm nhận được cặp vú của nó đè hẳn vào ngực tôi xuýt làm cho tôi cầm lòng không đặng. Tôi đẩy nó ra, rồi cố lãng chuyện để quên những cảm giác rạo rực trong cơ thể đang chạy rần rật trong cơ thể tôi:

– Em nãy ….đang ngủ à ?

– Dạ ..cũng vừa chợp mắt thôi, em nghe tiếng bấm chuông.

– Ồ …thế không sao nhìn ai cho kỹ rồi mở cửa? Lỡ ăn trộm …ăn cướp nó vào nó rinh cô em gái dễ thương và xinh đẹp nhất của anh thì sao ?

Nghe tôi khen con nhỏ khoái lắm, nhưng làm cho bộ nói:

– Hihi …anh ba này biết nhắc chơi, nó rinh em về cho tốn gạo à. À ..anh ba đi tắm rửa gì đi rồi đi ngủ sớm.

Tôi nghe lời nó, xuống phía sau rửa mặt, xong lên nhà trên, nhìn quanh nhìn quất 1 hồi, gặp nó …tôi hỏi:

– Tối nay anh ba ngủ đâu em? Anh đánh mất chìa khóa phòng anh rồi.

– Thì anh ba lên giường ngủ với em.

– Ngủ sở hữu em à …em lớn rồi …ngủ chung mang sao không?

– Hihi …chứ anh không nhớ hồi trước mấy má con mình cộng ngủ chung một giường hay sao?

– Nhớ chứ! Nhưng lúc đó tụi mình còn nhỏ …bây giờ …

– hiện tại sở hữu bây nào nữa … em cũng còn nhỏ xíu chứ bộ.

Nghe nó đề cập “còn nhỏ xíu”, tôi chợt chửi thầm trong miệng “nhỏ cặc gì nữa, vú đít ngồn ngộn thế kia mà ..nhỏ, nhìn là muốn nứng cặc…chứ chẳng chơi”, nhưng tôi khiến cho bộ nói:

– Cũng được, nhưng đừng mang tối đạp anh xuống giường à.

Nó cười nũng nịu, bảo:

– Nhưng anh tối nay kể chuyện cho em nghe đi, chuyện gì cũng được.

– Chuyện ma à phim sex phá trinh? Chuyện ma anh mang thừa …

Trò chuyện có nó tới khi này, tôi nghĩ chắc cũng hơi khuya, tôi bảo nó cùng lên giường ngủ. Nó thót lên giành góc trong, còn tôi thì đành nằm ko kể. Ban đầu nó bắt tôi đề cập chuyện cổ tích, về sau hết chuyện để nói, tôi nói nó nghe chuyện ma, chuyện quỷ ăn thịt người, nó sợ ..rồi nằm xát vào tôi, thậm chí ôm tôi cứng ngắc. Tình thế khi này thật khó xử cho tôi, trong tôi các ngọn lửa tình đã khơi dậy bần bật, nhưng tôi cố đè nén, tôi tự nhủ thầm có chính tôi “Nó là em gái mày đấy! Nó là em gái mày đấy Cường à!” Út càng ôm xát tôi hơn khi nghe đến các khúc con ma xuất hiện, hai tai nó xiết chặt vào người tôi không 1 mảy may e dè, hai vú đè sát vào ngực tôi, tôi cảm nhận được một làn thịt nóng bỏng rạo rực đang cọ xát vào tôi. Dường như chúng tôi quá sát và không còn thể nào gọi là xát hơn nữa vì mu lồn của nó cũng đang cạ trúng khu vực gần dương vật tôi, chú bé của tôi không ai gọi cũng thức dậy chào cờ. ko biết em gái tôi nó sở hữu biết hay ko tình hình lúc này là tình hình trong tôi cực kỳ “căng” và cực kỳ “thẳng”. Tôi cũng e dè, giả dụ cứ như vầy kéo dài tội sợ tôi không cầm lòng được nữa, và mang lẽ tệ hại hơn nữa là tôi sẽ phá mất cuộc đời trinh trắng của đứa em gái tôi. những cơn lửa dục dường như cuồn cuộn càng dâng lên, dâng lên như bất tận, nó như đốt cháy cả sự đè nén bao lâu của tôi, tâm trí tôi giờ đây vươn lên là ngu muội …tôi đã quên hẳn người con gái đang nằm ép sát lồn vú kia vào người tôi chính là đứa em gái ruột của tôi.

Phim sex hay