Phim sex Trung Quốc vào quán karaoke để địt nhau

0 views
|

Phim sex Trung Quốc vào quán karaoke không hát mà lại địt nhau với mấy em tay vịn. Đúng là có tiền thì làm gì cũng được, không thích đi nhà nghỉ mà thích địt nhau trong phòng karaoke cũng oke luôn.

Người có tiền thì đúng là thích làm gì cũng được, mấy em tay vịn mục đích đi làm đó là bán thân kiếm sống cơ mà. Việc bị sờ soạng hàng ngày nó là cái điều bình thường rồi, càng được sờ nhiều thì lại càng có tiền.

Chính vì thế cho nên khi khách đòi địt thì các em cũng sẵn sàng chiều theo. Đằng nào thì cũng nát rồi, giờ địt thì được nhiều tiền hơn thì tội gì mà không làm cơ chứ.

Phim sex Trung Quốc địt nhau trong quán hát karaoke
Phim sex Trung Quốc địt nhau trong quán hát karaoke

Phim sex Trung Quốc địt nhau trong quán hát karaoke

Bởi vậy hai em gái gọi hôm nay vớ được anh khách sộp, một mình anh phim sex trung quốc tập thể với 2 em luôn không một chút ngại ngần gì. Thậm chí hai em còn ra sức chiều chuộng với mong muốn là được anh ưng ý để lần sau anh lại đến.

Hơn nữa trong bối cảnh phòng hát mà lại beeg nhau nghe nó cũng kích thích hơn bình thường. Mọi khi địt nhau trên giường, thỉnh thoảng đổi gió thì phịch trong nhà tắm, phòng khách, nhà bếp. Còn quán karaoke chủ yếu chỉ sờ mó mấy em tiếp viên mà bây giờ lại được cả xxx nữa thì chả thích thì sao.

Và đó cũng chính là lý do mà ad giới thiệu bộ phim này đến mọi người đấy ạ. Một bộ phim sex trung quoc tự quay tuy rằng chất lượng không cao nhưng lại vô cùng hấp dẫn về mặt nội dung.