Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm goá chồng

0 views
|

Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm goá chồng, chị vẫn còn trẻ và muốn làm tình, nhưng vì đang phải chịu tang chồng nên không thể công khai địt được, toàn phải lén lút thôi.

Suy nghĩ thế cũng phải, mặc dù về mặt pháp luật thì chị là người tự do, thích yêu đương hay địt ai thì cũng không ai có thể ngăn cản cả. Nhưng về tình thì chưa được vì chồng chị mất chưa lâu, đang trong thời gian đội tang chồng.

Nhưng phải thủ trinh tiết tận 3 năm thì lâu quá, nên chị đã phải lén lút mà sex vụng trộm với cậu em hàng xóm. Thế này cũng có cái hay, cái chuyện hàng xóm sang nhà nhau chơi là cái chuyện hết sức bình thường.

Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm goá
Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm goá

Phim sex vụng trộm với chị hàng xóm goá

Chính vì thế cho nên không ai nghi ngờ chị cả mà vẫn nghĩ chị là người phụ nữ ngoan hiền trinh tiết. Nhưng đâu phải như vậy, làm gì có chuyện chỉ sang nhà nhau chơi bình thường mà là địt nhau sướng tê cả lồn.

Về phần chị thì cũng càng lúc càng dâm đãng. Ban đầu chị cứ nghĩ là địt một người là đủ rồi, thỉnh thoảng mới đụ thôi. Tuy nhiên lòng tham của con người là vô đáy, càng địt lại càng thấy nứng chứ lị.

Và cái kết thì như mọi người thấy đó, chị không những sex vung trom mà còn threesome với 2 cậu em hàng xóm mới ghê chứ. Cứ với cái tình hình này thì về sau chị khéo còn gang bang mất thôi.

Vậy thì chúng ta lại có cái để mà hóng tiếp về sau này rồi.