Sex hiep dam đụ ra nước trắng cô vợ hàng múp của sếp lớn

0 views
|

Sex hiep dam đụ ra nước trắng cô vợ hàng múp của sếp lớn. Thế này thì ai còn dám xem thường tiểu đội của chúng ta nữa cơ chứ. Nhìn xem cô ta thế mà lại dám làm những điều đó, không một chút sợ hãi. Và người ta vẫn sẽ xem thường chúng ta. Chuyên đi bắt nạt đàn bà con gái để thoả mãn thú tính của mình. Mày không thấy xem ở trên tin tức nó là vậy sao. Con  người tao cũng không có gì đặc biệt, chỉ hơn nhau ở cái đầu thôi.

Mày nghĩ chúng ta đang chơi gái hay là đang bị con gái chơi. Nhìn cô ta xem có thế nào xem là bị người ta cưỡng hiếp hay không. Tao thấy cô ta đang vui vãi lổn ra ấy chứ. Có người con gái nào mà không khóc khi bị năm sáu người vây quanh hay không. Còn không nói đến xé áo lột quần và đục lỗ khắp nơi trên người của cô ta nữa chứ.

Xem phim Sex hiep dam đụ ra nước trắng cô vợ hàng múp

Hình ảnh phim Sex hiep dam đụ ra nước trắng cô vợ hàng múp
Hình ảnh phim Sex hiep dam đụ ra nước trắng cô vợ hàng múp

Nhìn cái khuôn mặt dâm như thế thì đảm bảo sau một đêm mày sẽ bị vắt kiệt sức cho tới chết. Còn cô ta vẫn sống một cách khoẻ mạnh. Giờ thì hiểu tại sao chồng cô ta thuê chúng ta tới đây, chủ yếu là để thoả mãn bà vợ dâm dục này, còn chúng ta thì. Chả khác gì những chú cừu đáng thương bị người ta hành xác mà không hay biết. Có lẽ trên đời này còn những cô gái đặc biệt thế này chính là để đối phó với những tên dâm tặc biến thái như chúng ta.