Sex Việt Nam gái xinh bị bạn trai lừa địt, anh không làm gì đâu

sex viet

Phim sex Việt Nam gái xinh bị bạn trai lừa địt. Hắn dẫn em về phòng trọ rồi sờ ti, cứ mân mê mà lại bảo anh không làm gì đâu, cuối cùng thì vẫn địt.

Hầu như cô nàng nào cũng bị bạn trai lừa là anh không làm gì đâu. Nhưng cái kết là anh vẫn làm từ a đến z chứ có thiếu bước nào đâu.

Ấy thế mà anh dẫn em vào phòng trọ rồi cứ mân mê dần. Nghe lời mẹ dặn, em đã bảo không được, anh mau dừng lại, nhưng anh đâu có nghe.

Lúc thì anh bảo chỉ sờ ti một tí thôi, sau đó thì lại cho anh sờ bướm 1 tẹo. Một tí một tẹo của anh phải 10 phút chứ ít à, làm vú em dựng đứng lên, lồn thì ra nước.

Phim sex Việt Nam gái xinh bị bạn trai lừa địt
Phim sex Việt Nam gái xinh bị bạn trai lừa địt

Phim sex Việt Nam gái xinh bị bạn trai lừa địt

Em mới xấu hổ quá rồi, và lúc này anh thấy thời cơ đã chín muồi nên bắt đầu gạ phim sex việt nam với em. Em thấy chưa lồn ướt rồi, vú cứng rồi, điều này có nghĩa là nó thèm chịch đấy em ạ.

Nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt như thế thì bố ai mà từ chối được. Chính vì thế em đã cho anh địt, mặc dù còn rất lưỡng lự. Anh chỉ đợi có thế thôi là đã xông phi vào lồn em ngay lập tức.

Chứ còn gì nữa, tội gì mà không tranh thủ khoảng yếu lòng ít ỏi này của em mà phang cơ chứ. Cảm giác thành công mỹ mãn khi được sex việt nam với gái trinh, không còn gì sung sướng bằng.

Em thì vú to, xinh có kém gì hoa hậu đâu, ôi số mình đỏ vl.