Sex vụng trộm phá trinh cô bé hàng xóm khi bố mẹ đi vắng

0 views
|

Bố mẹ đi vắng, cô bé ngây thơ ở nhà bị chú hàng xóm dâm đãng gạ sex vụng trộm, một tuần bố mẹ đi công tác cái bướm của cô bé không biết đã bị xnxx bao nhiêu lần.

Trước khi đi công tác bố mẹ đã dặn dò cô bé ở nhà không được giao du với người lạ, đặc biệt là đàn ông, thế nhưng cô bé ngây thơ không nghe theo.

Thấy chú hàng xóm thân thiện nên cô bé thường xuyên mời chú sang nhà chơi rồi trò chuyện, mà đâu biết mục đích hắn tiếp cận nàng chỉ vì muốn sex phá trinh cô bé ngây thơ này.

Hàng ngày sang nhà trò chuyện cùng cô bé, từ những câu chuyện ở lớp học, chuyện yêu đương, thậm chí cô bé còn thân thiết dẫn chú hàng xóm vào phòng ngủ xem cả đồ lót, lắng nghe hắn dạy những bài học tình dục.

Chỉ vì hắn nói rằng lần đầu tiên bị sex phá trinh rất đau, nên không thể cho cậu bạn trai  ngô nghê của cô bé, mà cần người đàn ông nhiều kinh nghiệm, để mang lại những khoái cảm trong lần xnxx đầu đời.

Xem phim sex vn hay nhất bản đẹp

Vậy là cô bé teen chưa đủ 18 tuổi ấy nhanh chóng bị những lời ngon ngọt dụ dỗ, ngoan ngoãn trèo lên giường, tự động cởi bỏ bộ đồ trên người xuống cho chú hàng xóm chiêm ngưỡng toàn bộ thân thể mới lớn của nó.

Nó sung sướng làm sao khi chú dùng máy rung đặt lên đầu ti làm nó vừa cứng, vừa đau lại vừa kích thích, phía dưới chẳng hiểu sao cái lồn em nóng ran lên, và dường như có thứ gì đó rỉ ra.

Hắn cứ mỗi lúc một mạnh bạo dần, trong thâm tâm gần như chắc chắn sẽ sex vụng trộm với cô bé hàng xóm ngây thơ này, nhìn thân thể mềm nhũn của nó, thậm chí cái lồn cô bé còn không ngừng đưa ra trước mặt hắn là đủ hiểu.

Xem phim sex japan gái xinh vung trom bản đẹp.

Đã lâu lắm rồi hắn mới lại được sex không che với cô bé non mềm, xinh đẹp như thế, cái lồn khít bao trọn thân cặc hắn mang đến khoái cảm tuyệt vời.

Chỉ tội nghiệp cho bố mẹ cô bé đi công tác xa cả tuần thì cũng là chừng đó thời gian đứa con gái ngoan hiền của bọn họ banh háng ra sex vụng trộm với gã hàng xóm, bị hắn xnxx cho toét bím.