Thầy giáo cặc to phang 4 nữ sinh nát bím – sex học sinh

0 views
|

Phim sex học sinh – 4 cô bé nữ sinh ngây thơ bị ông thầy thể dục dâm dê gạ địt, lần lượt từng em một bị ông thầy cặc to phang cho nát bím.

Học thể dục rất khó nên 4 cô bé rất chăm chỉ tập luyện vì sợ phải học lại còn khổ cực hơn nhiều, và đương nhiên chúng luôn nghe lời thầy giáo nếu không muốn bị trượt phim sex gai xinh japan .

xem phim sex hoc sinh
xem phim sex hoc sinh

Gã thầy thể dục dâm dê đã lợi dụng chuyện này để dọa nạt mấy cô bé, và hắn thật có số hưởng khi được sex học sinh với 4 em nữ sinh ngây thơ này. Ngày nào cũng thế, ngay tại sân thể dục, 4 cô bé ngoan ngoãn xếp hàng banh bướm ra cho thầy giáo phang vào lồn phim sex lauxanh.us.

Lần lượt từng cô bé sau khi được thầy điểm danh sẽ lén ra góc sân thể dục, chúng vẫn ngoan ngoãn như mọi lần sex vụng trộm cùng thầy. Ngoan ngoãn bị thầy kích thích cặp vú non mềm, cái lồn bị ngón tay thô bạo của thầy móc làm nước nhờn cứ chảy ra. Chẳng còn sợ hãi như lần đầu bị thầy đè ra hiếp dâm, giờ thậm chí cô bé còn mong chờ mỗi lần tới tiết thể dục để lại được thầy địt.

phim sex hoc sinh
phim sex hoc sinh

Vì thầy dạy thể dục nên sức thầy rất khỏe, lại thêm con cu to nên mình hắn đủ sức để sex tập thể với 4 cô bé. Mỗi bé hắn địt cả nửa tiếng đồng hồ làm bướm các em nhoe nhoét nước, nứng đến sưng đỏ lên rồi mới chịu dừng, bắn từng dòng tinh trùng nóng hổi vào bên trong. Thật là một buổi học sung sướng khi cả thầy và trò đều được thỏa mãn với cuộc sex học sinh vungtrom này.