Vét máng em học sinh cực hay- Phim sex gaixinh

0 views
|

Vét máng em học sinh cực hay- Phim sex gaixinh
Đị vào lồn em học sinh cấp ba một cách mạnh me, cô nàng thấy khá là buồn cười về câu chuện bị địt, cô đi cùng với anh hàng xóm đi xem phim và rồi hai người đã tình tứ ghạ tình nhau, ghạ tình một cách khá là hấp dẫn các bạn ạ,cô cũng là người khá thẳng thắn khi anh ghạ cô cũng chủ động chấp nhận vào nhà nghỉ để làm cái chuyện đó.

http://www.3xphim.com/ 
KHông thể chê vào đâu được cái cách mà cô được anh chàng vét máng thật là cảm xúc quá đi mất,chúng cùng nhau vào nhà tắm,Nó lấy cái vòi sen xịt nước vào em nó cho em nó ướt đẫm, hai đứa tắm cho nhau một cách khá là ngọt ngào và tình cảm.

Cô nàng lấy trf bông lên người anh bạn hàng xóm, anh giật mình thót lên vì nó trà đến chim mình rồi,anh chưa bao giừ bị nhaootj như vậy, có lẽ là vì em nó là một cô gái mới lạ nên cái suy nghĩ trong đầu anh nó cũng mới nên cảm hứng và thích thú lắm, giaxinh mà làm tình gioi thì hết chê nổi cái gì nữa.
Cô chẳng khác nào đang làm tình như trong phim sex cả, khá là hay luôn chứ không muốn nói là dở,Cầm con chim rồi tuốt, nó vuốt lên vuốt suống thật là dã măt quá đi mất.
Rồi anh quay sang hỏi nó là có muốn trà bông cho lồn không để anh giúp, nó gật đàu và anh làm cái việc đó luôn, bú cái máng luôn chứ chà thì được ba phát, cô lăn lột vì sướng rên to lên bởi những cái bú đó.Cứ vậy anh đè cô ra và địt thoải mái cho đến khi xuất ra mới thôi.