Vlxx tv người xấu địt người đẹp, củ cải trắng bị heo ăn

0 views
|

Vlxx tv người xấu địt người đẹp, củ cải trắng bị heo ăn. Tôi đã quá mệt mỏi với anh ta rồi không những đã xấu còn thích đóng vai ác nữa. Thành thật mà nói thì tôi lại không ghét cái cảm giác đó.

Nhưng tôi cảm thấy mình quả là một cô nàng đáng thương. Không ngờ cũng có ngày mình lại rơi vào tay của anh chàng xấu xí nhất mà ai cũng muốn né tránh. Anh ta cũng là người đàn ông đầu tiên mang đến cho tôi cảm giác an toàn.

Cũng là người đầu tiên mang đến cho cô những cảm giác sợ hãi. Sống gần với anh ta không biết sẽ như thế nào nhỉ. Mỗi khi anh ta nổi bão lên thì không biết được mình có thể nào kiềm chế được sự sợ hãi không.

Xem phim vlxx tv người xấu địt người đẹp, củ cải trắng bị heo ăn

Hình ảnh phim vlxx tv người xấu địt người đẹp, củ cải trắng bị heo ăn
Hình ảnh phim vlxx tv người xấu địt người đẹp, củ cải trắng bị heo ăn

Nhưng tâm ma thì vẫn còn đó, anh ta là kẻ khát máu đã thảm sát không biết bao nhiêu người dân vô tội. Chính cô cũng không biết được, anh ta lúc đó như một con chó điên. Cứ thế xông vào nhà người ta mà giết người.

Ngay lúc đó thì cô đang ở trong nhà vệ sinh tưởng rằng có thể tránh được một kiếp nhưng cô lại bị anh ta phát hiện. Giờ cô đã trở thành món đồ chơi tình dục của anh ta.

Với cái cơ thể và khuôn mặt đó thì ai có thể có tự tin mà kiếm được một người chồng vừa xấu vừa lùn lại vừa tàn ác như anh ta được cơ chứ. Cứ nghĩ tới cái cảnh anh ta xông vào nhà vệ sinh không một lời nói ném cô ra ngoài.