Vungtrom.com , phim sex vung trom 2015

0 views
|

Phim lau xanh vụng trộm hay nhất 2015. Em gái bú cặc đẫy mồm.

phim lau xanh
phim lau xanh

phim lau xanh.Hành lang tối chỉ có em cõng ny, cảm giác cặp ngực mềm mại ấy đè vào lưng thích thật. “Thằng nhỏ lại kêu than”
Đến cửa sổ, ngắm ra toàn tp đầy ảnh đèn lấp lánh trên đường. lãng mạng…
Hôn em, 1 nụ hôn ướt át, 2 chiếc lưỡi quấn quấn lấy nhau, nước bọt em thật là ngọt… nhưng trong đầu tôi đang nghĩ đến việc khác… đầu óc rối bời, lấy hết dũng cảm, tôi đặt 2 bàn tay lên eo… rồi tụt xuống mông, trời ơi, pháo hoa đang bắn như tết trong lòng em. Đôi mông mềm mại làm đầu óc tôi mụ mị… Tôi bắt đầu cho tay lên eo lại. Tôi không giám để lâu, sợ em để ý. Tôi như đang tranh thủ giây phút em đắm chìm trong nụ hôn ướt át kia để được thử sờ mó thân xác con gái lần đầu. Đôi tay đặt lên vai em…… nhẹ nhàng và từ từ, tôi đưa 1 bàn tay xuống ngực em… mềm mại, sần sần của chiếc áo ren, rồi tôi đưa 2 bàn tay xuống, xoa 1 lần, em khẽ rên 1 tiếng nhẹ mà không nói gì… nghĩ trong đầu ” tiếc vl, thế mà m đ” biết làm từ trước ”
Tôi xoa với tốc độ tăng dần, em cũng rên theo từng nhịp bàn tay tôi xoay theo… mềm mại và ấm áp…… tôi lách đôi bàn tay diệu kỳ xuống dưới eo rồi thò vào trong da thịt mềm mại của em…… em đã bị khuất phục trưóc bàn tay tôi sao… tôi đưa bàn tay lên, lần đầu tiên sờ ngực con gái… Đầu ti của em thật bé, bé đến mức tôi cảm tưởng như hạt gạo thôi, nhưng đặt trên 1 quả bưởi mềm mại, Đam mê dâng chào, cảm xúc thăng hoa…… tôi cầm bàn tay em cho vào trong quần tôi, em không phản ứng… chỉ làm theo… bàn tay em đã cầm thằng nhỏ… ướt át…
Cảm xúc thăng hoa. phim lau xanh
Bàn tay ấm áp, nắm chặt lấy thằng nhỏ… đôi môi hồng thì ngậm chặt lấy lưỡi tôi, tôi cảm nhận lực hút từ chiếc miệng xinh xắn của em, em đang mút chặt lưỡi suýt làm tôi nghẹn. Đôi tay tôi vẫn đang xoay từng nhịp. Bé nhỏ, bàn tay tôi so với ngực em bé quá, tôi chỉ có thể nắm được 1 nửa ngực em, cộm lên trong bàn tay là hạt gạo đỏ hồng… Đầu ti em đang cứng lên, tôi muốn mút. Nhưng lại mâu thuẫn:
” không biết nhanh quá không. Mặc kệ, chúng tôi yêu nhau đã 1 năm, đã quá chín mùi với 1 tình yêu tuổi ô mai. ”
Tôi quỳ xuống, thật chậm… rất chậm… lưỡi tôi dần xa khỏi miệng em… nhưng tôi không rút nó lại, tôi vẫn để nó chạy dọc cơ thể em, từ từ xuống cằm rồi cổ… những tiếng khẽ rên đã nghe rõ bằng tiếng, tôi hôn xung quanh cổ em… cho chiếc lưỡi ướt át chạy dọc cổ… rồi tôi mút nhẹ, ngẩng lên nhìn thì mắt em đã lim dim, em khẽ ngẩng cổ và hơi rên… tôi ngậm miệng xung quanh cổ em như Ma Cà Rồng.
Đôi má em hồng lên, chắc cơ thể tuổi 16 ấy đã cảm nhận được dục vọng… phấn khích… tôi để lưỡi chạy dọc xuống ngực, tôi vén áo lên và chui đầu vào trong như đứa trẻ chui vào áo mưa của mẹ… lần đầu tôi được ngắm ngực trần đến vậy, chiếc áo lót đen thật hợp với làn da trắng mịn như bạch tuyết ấy, tôi mút quanh ngực, lưỡi tôi chạy khắp ngực như 1 con mèo đang liếm sữa… tôi khẽ vén chiếc áo con ra… và liếm quanh hột gạo hồng ấy. … tay em đã vuốt thằng nhỏ tôi thay vì chỉ cầm thụ động như trước. em xoa dọc nó, em gồng người luồn tay xuống 2 viên bi bé nhỏ… em đang khám phá… tôi tay tôi lúc này đã vén được áo em lên, tôi cởi áo con em… nhưng sự ngờ ngệch của thằng nhóc cấp 3 làm tôi loay hoay không cởi được…… Tôi nhìn em, em nhìn tồi… không để khoảng lặng ấy làm mất đi không khí nóng bỏng, tôi hôn em tiếp, nụ hôn đã ướt át hơn trước nhiều lắm… hơi có giọt nước lăn khỏi mép em.
Trong lúc ấy, tôi kéo chiếc thắt lưng ra thật nhanh để không làm mất kkhí ấy, tôi để em cầm nó thoải mái hơn, em khẽ vuốt nhẹ, vuốt xung quanh, 2 ngón tay em ấn nhẹ vào đầu chim, làm tôi hơi đau… Tôi ngậm lấy tai em, rồi thì thầm thật khẽ:
– Bx ngậm cái ấy của a đi… (thật sự vừa nói tôi vừa ngượng)
Em nhìn tôi:
– Nhưng có bẩn không ạ!
– Dở à, sạch lắm đấy. phim lau xanh
Tôi lấy tay đẩy đẩu em quỳ xuống… Sao lúc bt em đánh đá bắt nạt tôi mà h lại ngoan thế… em từ từ ngồi xuống, lưng em tựa vào tường, tôi kéo tụt hẳn quần của tôi xuống, tôi cầm thằng nhỏ, đồng thời 1 tay đẩy đầu em vào đó, em há chiếc miệng xinh xắn và ngậm dần thằng nhỏ tôi, tôi cảm giác như ấm lên đến từng tế bào trên đó, chiếc miệng ấm áp xinh xắn đang ngậm thằng nhỏ tôi… nhưng em chỉ ngậm. 2 tay em đang buông lỏng, còn trong miếng răng em vẫn để cọ sát với thằng nhỏ tôi, làm tôi hơi đau… em cũng gà tồ như tôi thôi, nhưng tôi đã xem qua nhiều phim ảnh, có lẽ sẽ nhiều hơn em là cái chắc.
– Bx ngậm như ngậm kẹo mút ấy! (Vừa nói tôi vừa xoa đầu em)
– Hự hự, cái này chẳng ngon như kẹo mút gì! (mặt em phụng phịu ngẩng lên nói với tôi thật dễ thương)
Tôi không nói gì cả, tôi lại ấn đầu em vào ngậm sâu thẳng nhỏ… trời… đê mê!
Từng nhịp từng nhịp… tôi lấy 2 tay đẩy đầu em ra và vào để em biết cách làm. Tay em đang sờ 2 hòn bi của tôi như những thứ thật lạ lẫm…
Tôi sách 2 tay vào nách kéo em lên… phim lau xanh